7 Love Lyrics Lời Bài Hát – Nguyễn Đình Vũ (MP3 & MV)

7 Love Lyrics là một bài hát có lời bài hát hay đây là tác phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, và được ca sĩ Nguyễn Đình Vũ thể hiện, hiện 7 Love là một trong những bài hát được nhiều người ưu chuộng trên internet. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn lời bài hát 7 Love với sự trình bày của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ .

Nghe bài hát 7 Love đầy đủ trên ZING MP3

Cùng xem MV 7 Love của ca khúc

Đang cập nhật VIDEO …

Lời bài hát 7 Love Lyrics , do ca sĩ Nguyễn Đình Vũ thể hiện

Em bây giờ đang ở bên ai,có khi nào em nghĩ đến anh một lần,Em bây giờ có hạnh phúc hay không.?Có như là em vẫn mơ vẫn hy vọng..!

Bởi khi mà em ở bên anh,em nói rằng anh không cho những thứ em cần.!Bởi em cần nhiều điều hơn chính yêu thương,ngoài kia biết bao người vì em sẽ chiều chuộng.!

Rồi em buông tay của anh xem anh như là người dưng.Dù cho bên nhau đậm sâu em xem tất cả chưa từng.!Vừa buông đôi tay của anh đã có người khác thay anh.!Cho em ôm chặt trong những đêm khuya giá lạnh.

Buồn nhưng anh không giận em anh cất vào tận bên trong.Vì do anh không giàu sang nên không thể giữ em lại.Chỉ mong sau qua ngày mai có người khác yêu em.Như anh từng yêu em .Yêu đến nát lòng..!


Kết Luận về 7 Love của Nguyễn Đình Vũ

Hi vọng bài viết lời bài hát 7 Love của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ thể hiện ở trên giúp bạn có thêm những thông tin chính xác nhất. Nếu thấy bài hát 7 Love hay hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết đến hơn nhé!