Review: sàn Kucoin là gì? có uy tín không? Cách đăng ký, xác minh tài khoản Kucoin

Bạn đang muốn bắt đầu giao dịch tại Kucoin nhưng bạn đang phân vân không biết liệu có nên đầu tư hay không ? Sàn Kucoin có thật sự uy tín như lời đồn không? Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về Kucoin. Đồng thời, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký cũng như cách xác minh tài khoản hiệu quả nhất nhé!

Thông tin tổng quát về sàn Kucoin là gì?

Sàn Kucoin được xem là một trong những sàn giao dịch khá lớn và có sức ảnh hưởng khá rộng với khả năng stake coin mà đa số các sàn giao dịch khác đều không có. Đây là một cách giúp bạn chỉ cần giữ được một lượng coin trong tài khoản của mình trên sàn là có thể sinh lời từ các coin này.

Sàn giao dịch tiền ảo Kucoin bắt đầu được đưa vào hoạt động chính thức vào giữa năm 2017 thông qua nguồn vốn phát triển huy động của một ICO. Và đã được thử nghiệm thành công bằng công nghệ Blockchain vào năm 2011. Cùng thời điểm chính thức hoạt động, sàn Kucoin đã phát hành mã token Kucoin Shares (KCS) bản địa của chính mình.

Không ngừng lại tại đó, năm 2019, sàn Kucoin tiếp tục phát triển nâng cấp nền tảng Kucoin với giao diện lên nền tảng 2.0. Năm 2020, tiền điện tử P2P của Kucoin hỗ trợ thanh toán giao dịch thông qua PayPal và các phương thức thanh toán fiat.

Để mở rộng thị trường, hiện nay Kucoin đã có thể dịch được sang 17 ngôn ngữ: tiếng Anh, Nga, Hàn Quốc, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Trung Quốc (giản thể và phồn thể), Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Malay, Indonesian, Hindu, Thái Lan và Việt Nam. Với thống kê gần đây nhất, tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn Kucoin lên đến 6,396 BTC ứng với $117,872,363 USD.

Nguồn The Anh LDA

Sàn giao dịch Kucoin có uy tín như “lời đồn” ?

 • Công nghệ tiên tiến: Giải quyết lên đến 1 triệu đơn hàng mỗi giây bởi vì Kucoin có sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu của Ant Financial, hệ thống sàn Kucoin được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối.
 • Nền tảng giao diện: Nền tảng giao dịch trực quan, thân thiện hỗ trợ người dùng dễ dàng giao dịch và dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu dùng.
 • Bảo đảm sự an toàn tuyệt đối: Được mã hóa nhiều lớp và cập nhật các báo cáo từ ngân hàng trong quá trình giao dịch thường xuyên.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: Trụ sở chính của Kucoin được đặt ở Seychelles với hơn 300 nhân viên trên toàn thế giới luôn trong trạng thái sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng bất kỳ thời điểm nào.
 • Tính bảo mật cao: Bảo mật 2 yếu tố là việc không thể thiếu, ngoài ra còn có nhiều dạng xác minh tài khoản bảo đảm tài khoản của bạn đạt mức bảo mật cao nhất.
 • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch cho tất cả các cặp giao dịch là 0,1% bao gồm cả Maker và Taker.
 • Giao dịch và rút tiền nhanh: Trong vòng 2 phút kể từ lúc bạn giao dịch, tài khoản của bạn đã có thể nhận được các đồng tiền số dựa trên Blockchain, và chỉ 10 phút để hoàn tất việc rút tiền thành công.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Kucoin hỗ trợ người dùng rất mhieu62 coin, thậm chí có những coin, bạn không thể tìm kiếm ở các sàn khác.
 • Hỗ trợ lên đến 17 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nga, Hàn Quốc, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Trung Quốc (giản thể và phồn thể), Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Malay, Indonesian, Hindu, Thái Lan và Việt Nam.
 • App Kucoin: Dù bạn dùng hệ điều hành Android hay IOS đều thoải mái trong việc sử dụng app Kucoin mà không hề xảy ra tình trạng lỗi hay không hề gặp khó khăn trong việc tải app về thiết bị di động.
 • Cập nhật tin tức nhanh chóng: Kucoin có riêng cho bản thân một trang news chuyên cập nhật thông báo, tình hình, diễn biến, số liệu tới các nhà đầu tư nhanh nhất để mọi người dễ dàng nắm rõ tình hình.
 • Tiền thưởng: Mỗi người sẽ được Kucoin cung cấp cho một mã riêng, khi bạn giới thiệu bất kỳ ai đăng ký tham gia Kucoin và nhập mã của bạn vào thì bạn sẽ nhận được một phần phí giao dịch ngay.

Với những điểm mạnh trên về sàn giao dịch Kucoin, mình tin chắc chắn rằng các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm trong việc “gửi gắm” vào Kucoin. Sự uy tín của sàn Kucoin không chỉ là lời đồn mà tất cả đều là sự thật.

Đăng ký tài khoản giao dịch của sàn Kucoin

Để có thể đăng ký tài khoản sàn Kucoin nhanh chóng nhất, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập tài khoản và đăng ký

Bạn hãy nhấp vào tại đây hoặc copy theo đường link này (https://www.kucoin.com/ucenter/signup) để truy cập vào trang website của Kucoin. Tiếp theo đó, bạn sẽ được lựa chọn giữa việc đăng ký bằng số điện thoại hoặc email.

Lưu ý: Bạn cần nhập chính xác số điện thoại / email vì sau khi bạn nhập và nhấp vào ô “Gửi mã”, bạn sẽ nhận được một mã gửi tới điện thoại / email bạn trong vài giây để bạn điền vào ô Mã xác thực”.

Như vậy, bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản Kucoin và bắt đầu các bước giao dịch tiếp theo.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Kucoin an toàn và bảo mật nhất

Tăng tính bảo mật của Kucoin thông qua 2FA (bảo mật 2 lớp)

Bạn sau khi đăng nhập vào Kucoin, hãy nhấp vào avatar, chọn “Security Setting” như hình nhé!

Tiếp theo, bạn hãy chọn theo như hình.

Nếu như bạn mới sử dụng 2FA lần đầu tiên, thì bạn cần phải tải ứng dụng “Google Authenticator” đã có sẵn trên App store / Google Play trên điện thoại di động thông minh. Đồng thời, bạn cũng có thể quét mã QR và đừng quên lưu lại Private key dự phòng.

Xác minh tài khoản danh tính KYC

Mặc dù sàn Kucoin không bắt buộc bạn phải xác minh tài khoản danh tính KYC như các sàn khác, nhưng bạn vẫn nên xác minh để bảo đảm tính bảo mật cao nhất cũng như tăng số lượng coin giao dịch lên nhiều hơn.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản và chọn xác minh KYC

Bạn hãy đăng nhập thành công vào tài khoản, ngay tại trang chủ của Kucoin, bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tròn có chữ HA (như hình bên dưới), sau đó chọn tiếp đến “Xác minh KYC”.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu

Điền các thông tin thật chuẩn xác và bạn có thể tùy ý lựa chọn 1 trong 3 loại tài liệu nhận dạng lần lượt gồm có: Hộ chiếu, Chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe.

Bước 3: Gửi hình tài liệu nhận dạng bạn đã chọn ở bước 2

Tại bước này, bạn cần chụp ảnh mặt trước / sau của tài liệu nhận dạng. Bức ảnh yêu cầu phải rõ ràng, định dạng PNG/JPG và dung lượng ảnh tối đa là 4MB.

Sau khi đã hoàn việc cung cấp 2 mặt của tài liệu nhận dạng, bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy yêu cầu tiếp theo là chụp 1 tấm hình của bản thân. Nhưng trong tấm hình bạn phải cầm tài liệu nhận dạng bạn đã chọn và ghi lên tấm hình đó ngày bạn tiến hành KYC và chữ ký tay của bạn.

Tương như như 2 tấm chụp trên thì ở tấm hình thứ 3 này phải rõ ràng, định dạng PNG/JPG và dung lượng không được vượt quá mức 4MB

Cuối cùng, sau khi hoàn tất xong việc đăng tải 3 tấm hình thành công, bạn hãy nhấp và ô “Tôi đồng ý và…” và chọn gửi đi. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo xem xét từ phía sàn giao dịch Kucoin.

Việc xem xét này sẽ diễn ra từ 1 đến 3 ngày kể từ lúc bạn hoàn tất việc gửi. Nếu trong quá trình kiểm duyệt, Kucoin phát hiện ra lỗi thì sẽ lập tức thông báo tới bạn ngay để bạn kịp thời chỉnh sửa.

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng quan nhất về tất cả thông tin cơ bản về Kucoin. Sàn giao dịch Kucoin là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với sự đa dạng các loại giao dịch token mà bạn hầu như rất khó tìm kiếm trên các sàn giao dịch khác như Bittrex và Poloniex, và cũng là một sàn giao dịch đầy uy tín và chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!